Seminar phát triển TRIZ tháng 9 sẽ được tổ chức vào lúc 17:00-19:00 ngày chủ nhật 18/9/2022, với bài trình bày của với một chuyên gia giàu kinh nghiệm giảng dạy và ứng dụng TRIZ trong thực tế sản xuất ở Việt Nam.  Xin mời các bạn đăng ký tham dự ở địa chỉ:

https://www.facebook.com/events/443109724450212

– Thời gian: 17h -19h, chủ nhật ngày 18/9/2022
– Tiêu đề:
Một số kết quả nghiên cứu, giảng dạy và tư vấn TRIZ
– Người trình bày: Nguyễn Minh Tân (Mr Triz) – Đại học Công nghiệp Hà Nội
– Giới thiệu diễn giả: thầy Nguyễn Minh Tân (Mr Triz) hiện đang công tác tại ĐH Công nghiệp Hà Nội. Thầy Tân đã có 14 năm giảng dạy và tư vấn TRIZ, tổ chức được 104 khóa cho khoảng 5.000 người, trong đó một nửa là các doanh nghiệp. Đã tư vấn TRIZ cho các tập đoàn lớn như Samsung, Foster, Khang Minh, Fecon,… áp dụng TRIZ trong đổi mới các công đoạn sản xuất. Có những cải tiến mang lại lợi ích hơn 1 triệu USD/1 tháng. Với sự góp sức của thầy Tân, hiện tại ĐH Công nghiệp Hà Nội là trường đầu tiên và duy nhất ở miền Bắc đưa môn học này vào chương trình đào tạo chính khóa cho sinh viên.
– Nội dung seminar: buổi seminar này là bài đầu tiên trong chuỗi các bài trình bày về kinh nghiệm của thầy Nguyễn Minh Tân trong việc giảng dạy và tư vấn TRIZ, bài mở đầu này cho cái nhìn tổng quan về việc nghiên cứu, đào tạo và tư vấn áp dụng TRIZ giải quyết các vấn đề thực tế ở Việt Nam.
– Hình thức: Zoom online, đăng ký tại trang event của sự kiện ở Facebook.
Chương trình cũng sẽ được livestream qua kênh bit.ly/seminartriz (Youtube).
Cập nhật:
Bản video ghi lại buổi seminar này được lưu ở địa chỉ:
Xin cảm ơn các bạn quan tâm theo dõi seminar này và các seminar phát triển TRIZ khác.
Back to Top