33.1 Hệ thống quan sát của máy bay chiến đấu
Vấn đề: Máy bay chiến đấu trong Thế chiến II được trang bị súng và súng máy. Tầm nhìn không hoàn hảo nên khi bắn súng máy, phi công phải điều chỉnh tầm nhìn bằng đường đạn phát sáng có thể nhìn thấy được. Khi sử dụng các loại súng máy bay mạnh hơn, không thể điều chỉnh tầm nhìn bằng đường nhìn thấy được, vì độ giật mạnh của súng làm gián đoạn mục tiêu ngay lập tức.
Không dễ dàng để nhắm mục tiêu trước khi sử dụng một đơn vị ngắm bắn sơ khai. Mục tiêu dọc theo đường đạn súng có thể nhìn thấy là không thể và không kinh tế.
Câu hỏi: Điều gì sẽ được thực hiện?
33.2 Vệ sinh trống
Vấn đề: Trống polyurethane được sử dụng ở giai đoạn cuối cùng của việc cán một tấm thép mỏng chất lượng cao. Vấn đề là các hạt cặn mịn và không quá mịn được tìm thấy trên bề mặt của dải được cuộn. Chúng bám vào bề mặt trống, dính vào đó và bắt đầu làm xước thép.
Câu hỏi: Làm thế nào trống có thể được làm sạch các hạt rắn?
33.3 Hình nộm
Vấn đề: Khi cắt quần áo, điều quan trọng là phải chọn một hình nộm sao chép tối đa hình dáng của khách hàng. Do đó, mọi nhà thời trang tự trọng có một bộ hình nộm có chiều cao và cấu trúc khác nhau. Càng có nhiều hình nộm có kích thước khác nhau, việc lựa chọn một hình nộm thích hợp càng dễ dàng. Tuy nhiên, một hình nộm tốt có giá khá cao.

Câu hỏi: Điều gì sẽ được thực hiện?

Back to Top