Seminar phát triển TRIZ tháng 12 sẽ được tổ chức vào lúc 17:00-19:00 ngày chủ nhật 18/12/2022, với sự trở lại của diễn giả Nguyễn Minh Tân (Mr Triz) và bài trình bày đi sâu vào việc áp dụng bảng khử mâu thuẫn kỹ thuật của TRIZ cho một vấn đề cụ thể trong thực tế sản xuất. Xin mời các bạn xem thông tin ở trang sự kiện:

https://www.facebook.com/events/553206653292944

– Thời gian: 17h -19h, ngày chủ nhật 18/12/2022

– Tiêu đề:

Áp dụng bảng khử mâu thuẫn kỹ thuật cải tiến dây chuyền lắp yoke cho công ty Foster

– Người trình bày: Nguyễn Minh Tân (Mr Triz) – Đại học Công nghiệp Hà Nội

– Giới thiệu diễn giả: thầy Nguyễn Minh Tân (Mr Triz) hiện đang công tác tại ĐH Công nghiệp Hà Nội. Thầy Tân đã có 14 năm giảng dạy và tư vấn TRIZ, tổ chức được 104 khóa cho khoảng 5.000 người, trong đó một nửa là các doanh nghiệp. Đã tư vấn TRIZ cho các tập đoàn lớn như Samsung, Foster, Khang Minh, Fecon,… áp dụng TRIZ trong đổi mới các công đoạn sản xuất. Có những cải tiến mang lại lợi ích hơn 1 triệu USD/1 tháng. Với sự góp sức của thầy Tân, hiện tại ĐH Công nghiệp Hà Nội là trường đầu tiên và duy nhất ở miền Bắc đưa môn học này vào chương trình đào tạo chính khóa cho sinh viên.

– Nội dung seminar: buổi seminar này là bài thứ hai trong chuỗi các bài trình bày về kinh nghiệm của thầy Nguyễn Minh Tân trong việc giảng dạy và tư vấn TRIZ (bài đầu tiên trình bày tổng quan: https://rosetta.vn/triz/seminar-phat-trien-triz-thang-9-2022/). Ở bài thứ hai này, thầy Tân trình bày về một trường hợp cụ thể áp dụng thành công phương pháp giải quyết mâu thuẫn kỹ thuật của TRIZ nhằm mang lại cải tiến cho doanh nghiệp (cải tiến dây chuyền lắp yoke cho công ty Foster).

– Hình thức: Zoom online, đăng ký qua form:
https://forms.gle/wxvXzgzXDYsKaK3YA

Chương trình cũng sẽ được livestream qua kênh bit.ly/seminartriz (Youtube).

Cập nhật:
Bản video ghi lại buổi seminar tháng 12/2022 được lưu ở địa chỉ: https://www.youtube.com/watch?v=_zclFSBXqOM

Back to Top